Thứ Bảy, 25 Tháng Ba, 2023
HomeKinh doanhEgroup bác bỏ thông tin Shark Thủy sắp sang định cư ở...

Egroup bác bỏ thông tin Shark Thủy sắp sang định cư ở châu Âu

Trên mạng xã hội gần đây lan truyền thông tin cho rằng ông Nguyễn Ngọc Thủy (hay còn gọi là Shark Thủy) – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Egroup đã hoàn tất hồ sơ định cư sang châu Âu… khiến nhiều nhà đầu tư, khách hàng và dư luận hoang mang. Tuy nhiên, ngay lập tức Tập đoàn Giáo dục Egroup đã có thông báo chính thức, khẳng định đây là thông tin bịa đặt, sai sự thật.

Mới đây, Tập đoàn Egroup và cá nhân ông Nguyễn Ngọc Thủy nhận được sự quan tâm lớn của dư luận liên quan đến các vấn đề về hoạt động của hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax English/Apax Leaders và các hoạt động đầu tư tại các công ty thuộc Tập đoàn này.

Lợi dụng sự quan tâm của dư luận, một số cư dân mạng đã tung tin đồn rằng: Shark Thủy đã nhờ một công ty dịch vụ làm hồ sơ cho gia đình định cư ở châu Âu từ năm 2020 đến nay về cơ bản đã hoàn thiện… Thông tin còn cho biết thêm, hồ sơ định cư còn có cả 2 em ruột của Shark Thuỷ tên là Dung và Sơn. Ngoài ra, còn có thêm bà Hiền – cánh tay đắc lực của Shark Thuỷ.

Tuy nhiên, ngay lập tức phía Tập đoàn Egroup đã có văn bản chính thức khẳng định: Các thông tin các thông tin thất thiệt về ông Nguyễn Ngọc Thủy trên các trang mạng xã hội như kể trên là hoàn toàn sai sự thật gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của cá nhân ông Thủy, tâm lý của nhà đầu tư và các đối tác cũng như hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Egroup.

Tập đoàn Egroup cũng khẳng định, ông Nguyễn Ngọc Thủy cùng với toàn thể Ban Lãnh đạo và đội ngũ nhân sự của Công ty vẫn đang hằng ngày nỗ lực làm việc hết mình để khắc phục khó khăn từ đại dịch và ảnh hưởng từ thị trường tài chính nhằm đảm bảo thực hiện mọi cam kết với nhà đầu tư, đối tác.

Hình ảnh ghi nhận ông Thủy đã có mặt tiếp phụ huynh tại Apax Leaders Lào Cai ngày 25/11/2022.

Gần đây nhất, ông Thủy đã cùng Ban Lãnh đạo Apax đã lên chi nhánh Apax Leaders tại Lào Cai để trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe và trao đổi với các phụ huynh nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến vận hành và ổn định lại lớp học nhằm đảm bảo quyền lợi cho các học viên.

Apax English/Apax Leaders là hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn nhất của Tập đoàn Egroup. Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của đại dịch Covid-19, Apax chịu những gánh nặng rất lớn về chi phí mặt bằng, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, nhân viên… Sau khi mở cửa trở lại, khó khăn cũ chưa hết, khó khăn mới đã phát sinh khiến một số trung tâm bị gián đoạn về hoạt động, làm ảnh hưởng không tốt tới chất lượng học tập của học viên và gây ra những bức xúc cục bộ cho một số phụ huynh.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy như đã cam kết và củng cố niềm tin vào thương hiệu mà đơn vị này đã tâm huyết gây dựng suốt 7 năm qua, Tập đoàn Egroup mới đây đã có động thái tái cấu trúc toàn bộ hệ thống Anh ngữ này. Đây cũng được đánh giá là việc làm cần thiết với Apax trong bối cảnh hiện tại nhằm tối ưu hóa các chi phí về mặt bằng và vận hành để tập trung nguồn lực cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy, đưa hệ thống phục hồi trong thời gian sớm nhất và lấy lại vị trí là hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

Tin liên quan
- Advertisment -
Google search engine

Đọc nhiều nhất