Thứ Bảy, 25 Tháng Ba, 2023
HomeKinh tế số10 ngôi sao bóng đá có thu nhập cao nhất năm 2022

10 ngôi sao bóng đá có thu nhập cao nhất năm 2022

10 ngôi sao bóng đá có thu nhập cao nhất năm 2022

Lần đầu tiên sau 8 năm, vị trí dẫn đầu về thu nhập trong giới cầu thủ bóng đá không là Cristiano Ronaldo hoặc Lionel Messi.

Kevin De Bruyne hiện là cầu thủ nhận lương cao thứ 2 đội hình Man City. Bên ngoài sân cỏ, sao tuyển Bỉ ký hợp đồng với 1 số nhãn hàng như Nike, Wow Hydrate nhưng giá trị không cao.

Ronaldo anh 1

Kevin De Bruyne hiện là cầu thủ nhận lương cao thứ 2 đội hình Man City. Bên ngoài sân cỏ, sao tuyển Bỉ ký hợp đồng với 1 số nhãn hàng như Nike, Wow Hydrate nhưng giá trị không cao.

Ở tuổi 38, Andres Iniesta đang tận hưởng “tuổi già”, nhưng vẫn được Vissel Kobe trả mức lương rất cao. Anh còn kinh doanh rượu và mở thương hiệu đồ thể thao để duy trì nguồn thu bên ngoài sân cỏ.

Ronaldo anh 2
Ở tuổi 38, Andres Iniesta đang tận hưởng “tuổi già”, nhưng vẫn được Vissel Kobe trả mức lương rất cao. Anh còn kinh doanh rượu và mở thương hiệu đồ thể thao để duy trì nguồn thu bên ngoài sân cỏ.

Đóng góp của Eden Hazard tại Real Madrid không tương xứng mức lương được nhận. Sự nghiệp của thủ quân tuyển Bỉ đang lao dốc dù mới bước sang tuổi 31.

Ronaldo anh 3

Đóng góp của Eden Hazard tại Real Madrid không tương xứng mức lương được nhận. Sự nghiệp của thủ quân tuyển Bỉ đang lao dốc dù mới bước sang tuổi 31.

Robert Lewandowski gia nhập Barca ở tuổi 34, nhưng vẫn có giá 35 triệu USD và được trả lương cao. Trong những hợp đồng của thủ quân tuyển Ba Lan cùng nhãn hàng, đáng chú ý có Nike. Hãng thời trang này đã kết hợp cùng Lewandowski, ra mắt dòng quần áo mang thương hiệu riêng “RL9”.

Ronaldo anh 4

Robert Lewandowski gia nhập Barca ở tuổi 34, nhưng vẫn có giá 35 triệu USD và được trả lương cao. Trong những hợp đồng của thủ quân tuyển Ba Lan cùng nhãn hàng, đáng chú ý có Nike. Hãng thời trang này đã kết hợp cùng Lewandowski, ra mắt dòng quần áo mang thương hiệu riêng “RL9”.

Mức lương thật sự của Erling Haaland tại Man City vẫn là bí ẩn, nhưng sẽ không dưới 35 triệu USD. Tuyển thủ Na Uy chuẩn bị ký hợp đồng với một thương hiệu giày, với giá trị có thể lên đến gần 20 triệu USD/năm.

Ronaldo anh 5

Mức lương thật sự của Erling Haaland tại Man City vẫn là bí ẩn, nhưng sẽ không dưới 35 triệu USD. Tuyển thủ Na Uy chuẩn bị ký hợp đồng với một thương hiệu giày, với giá trị có thể lên đến gần 20 triệu USD/năm.

Mức lương của Mohamed Salah tăng đáng kể sau khi anh gia hạn hợp đồng với Liverpool trong hè này. Bản hợp đồng với Adidas là nguồn thu lớn nhất của “Vua Ai Cập” bên ngoài sân cỏ.

Ronaldo anh 6
Mức lương của Mohamed Salah tăng đáng kể sau khi anh gia hạn hợp đồng với Liverpool trong hè này. Bản hợp đồng với Adidas là nguồn thu lớn nhất của “Vua Ai Cập” bên ngoài sân cỏ.

Trong hè này, Neymar tự kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với PSG. Tuyển thủ Brazil đang được trao một loạt hợp đồng “béo bở” từ nhiều thương hiệu thời trang. Trong đó, riêng cú bắt tay với Puma giúp Neymar kiếm về hơn 25 triệu USD/năm.

Ronaldo anh 7

Trong hè này, Neymar tự kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với PSG. Tuyển thủ Brazil đang được trao một loạt hợp đồng “béo bở” từ nhiều thương hiệu thời trang. Trong đó, riêng cú bắt tay với Puma giúp Neymar kiếm về hơn 25 triệu USD/năm.

Cristiano Ronaldo đang sa sút trên sân cỏ, nhưng anh vẫn là ngôi sao nhận lương cao nhất Premier League. Về giá trị thương mại bên ngoài sân cỏ, CR7 vẫn vượt trội tất cả. CR7 đang nhận thù lao rất lớn từ Nike mỗi năm, trong gói hợp đồng trọn đời 1 tỷ USD mà đôi bên từng ký.

Ronaldo anh 8
Cristiano Ronaldo đang sa sút trên sân cỏ, nhưng anh vẫn là ngôi sao nhận lương cao nhất Premier League. Về giá trị thương mại bên ngoài sân cỏ, CR7 vẫn vượt trội tất cả. CR7 đang nhận thù lao rất lớn từ Nike mỗi năm, trong gói hợp đồng trọn đời 1 tỷ USD mà đôi bên từng ký.

Năm 2021, Lionel Messi là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Siêu sao Argentina vẫn nhận mức lương mơ ước tại PSG, bên cạnh việc duy trì các khoản thu khổng lồ bên ngoài sân cỏ.

Ronaldo anh 9

Năm 2021, Lionel Messi là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Siêu sao Argentina vẫn nhận mức lương mơ ước tại PSG, bên cạnh việc duy trì các khoản thu khổng lồ bên ngoài sân cỏ.

Mbappe đã lật kèo Real để gia hạn hợp đồng với PSG trong hè 2022. Báo chí Pháp đưa tin Mbappe có thể nhận đến 1 triệu USD mỗi tuần tiền lương. Bên cạnh đó, PSG trao cho Mbappe đặc ân bằng một loạt khoản lót tay, thưởng, giúp tổng thu nhập của tiền đạo này tăng chóng mặt. Về doanh thu ngoài sân cỏ, Mbappe chưa phải là lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng, nhưng tương lai sẽ thuộc về anh.

Ronaldo anh 10

Mbappe đã lật kèo Real để gia hạn hợp đồng với PSG trong hè 2022. Báo chí Pháp đưa tin Mbappe có thể nhận đến 1 triệu USD mỗi tuần tiền lương. Bên cạnh đó, PSG trao cho Mbappe đặc ân bằng một loạt khoản lót tay, thưởng, giúp tổng thu nhập của tiền đạo này tăng chóng mặt. Về doanh thu ngoài sân cỏ, Mbappe chưa phải là lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng, nhưng tương lai sẽ thuộc về anh.
Tin liên quan
- Advertisment -
Google search engine

Đọc nhiều nhất