Thứ Bảy, 25 Tháng Ba, 2023
HomeKinh doanhSôi động hoạt động tái khai trương “Back to Apax” của Apax...

Sôi động hoạt động tái khai trương “Back to Apax” của Apax Leaders

Mới đây, hàng loạt các trung tâm của hệ thống Anh ngữ Apax Leaders đã lần lượt tái khai trương trở lại với nhiều hoạt động sôi nổi. Đây là một trong những sự kiện nổi bật và là tín hiệu tích cực trong hành trình tái cấu trúc mạnh mẽ toàn bộ hệ thống được Apax chính thức công bố trước đây không lâu.

Theo ghi nhận, các trung tâm Anh ngữ tại Thuỵ Khuê, Kim Liên, Linh Đàm là những trung tâm đầu tiên của Apax English/Apax Leaders được chọn là “lá cờ tiên phong” tái khai trương, tạo nguồn năng lượng mới mẻ cho hành trình tái cấu trúc mạnh mẽ của hệ thống này.

apax leaders

Hoạt động tái khai trương của Apax Leaders nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo phụ huynh và học viên.

Ngay từ sớm ngày 27/11/2022, đông đảo phụ huynh, học viên đã có mặt tại các trung tâm Apax Leaders tại Thuỵ Khuê, Kim Liên, Linh Đàm với niềm vui mừng, phấn khởi. Trước đó, đội ngũ nhân sự tại trung tâm đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất và đón tiếp các phụ huynh và học viên chu đáo.

apax leaders

Phụ huynh và học viên vui vẻ check-in tại Apax Leaders Kim Liên.

apax leaders

Đội ngũ nhân sự tại Apax Leaders Linh Đàm có mặt tại trung tâm từ rất sớm để chuẩn bị đón tiếp phụ huynh, học viên trong ngày tái khai trương.

apax leaders

Học viên của Apax Leaders háo hức tham gia các trò chơi tại trung tâm.

Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo bản ngữ, các em nhỏ được tham gia nhiều hoạt động với nhiều trò chơi sôi nổi trong ngày tái khai trương như: Vòng quay may mắn, Trò chơi Ping-Pong, Phi tiêu và Đấu giá. Vượt qua mỗi phần chơi, các học viên xuất sắc đều nhận các phần quà ý nghĩa như: Balo Apax, áo phông Apax,…

apax leaders

Nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng các học viên của Apax Leaders.

Đặc biệt, tại Apax Leaders Hà Đông cơ sở 2 (Hà Nội), không khí của hoạt động tái khai trương những ngày này trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đông đảo phụ huynh, học viên đã tụ hội và tham gia chương trình chào đón Noel vô cùng ấn tượng ngay tại trung tâm.

apax leaders

Không khí chào đón Giáng sinh bùng nổ tại Apax Leader Hà Đông cơ sở 2.

apax leaders

Đông đảo phụ huynh, học viên đến chào đón “Back to Apax”, Apax Leaders Hà Đông cơ sở 2 gần như không còn chỗ trống.

Không chỉ các Trung tâm Apax Leaders tại Thủ đô Hà Nội, tại các trung tâm ở Hải Phòng hoạt động của Apax Leaders cũng diễn ra hết sức sôi nổi và ấn tượng với không khí Giáng sinh tràn ngập khắp không gian.

apax leaders

Không khí Giáng sinh đã ngập tràn tại các trung tâm của Apax Leaders tại Hải Phòng.

Trước đó, vào giữa tháng 10/2022, Apax Leaders và CMS Edu đã phối hợp với Quận đoàn Hồng Bàng tổ chức khai mạc cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho khối Tiểu học quận Hồng Bàng lần thứ I, năm học 2022 – 2023. Cuộc thi đã thu hút hơn 2.700 thí sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn quận và đã có 18 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi.

Ngoài ra, Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders tại Lào Cai mới đây cũng đã chính thức tái khai trương đón học viên quay trở lại. Trước đó, ngày 25/11/2022, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Apax đã trực tiếp tới Apax Lào Cai để gặp gỡ, trao đổi với các phụ huynh nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến vận hành và ổn định lại lớp học tại đây nhằm đảm bảo quyền lợi cho các học viên.

apax leaders

Các em học viên tại Apax Leaders Lào Cai háo hức tham gia nhiều hoạt động tái khai trương cùng Chú Hề Bong Bóng, ngày 03/12/2022.

Là thương hiệu lớn với hệ thống cơ sở trải rộng khắp hơn 30 tỉnh, thành với trọng tâm ở những vị trí mặt bằng đắc địa, trong thời gian tương đối dài phải đóng cửa vì dịch Covid-19, không có nguồn thu, Apax chịu những chi phí nặng nề hơn rất nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường.

Thời gian được mở cửa trở lại chưa lâu, khó khăn cũ chưa kịp khắc phục, khó khăn mới lại dồn đến khiến một số trung tâm của hệ thống này bị gián đoạn về hoạt động, làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng học tập của học viên. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến một số phụ huynh tại một vài trung tâm ở các địa phương bức xúc và phản ánh trên cộng đồng thời gian vừa qua.

apax leaders

Trước sự trở lại của Apax Leaders, rất nhiều phụ huynh đã gửi lời chúc mừng trên các diễn đàn và và bày tỏ tin tưởng Apax sẽ hồi sinh mạnh mẽ.

Trước thực trạng này, hồi cuối tháng 10/2022, Apax Leaders đã kịp thời công bố kế hoạch tái cấu trúc toàn hệ thống với mục đích tối ưu hóa chi phí mặt bằng và vận hành, tập trung nguồn lực để nâng cao chất lượng nhằm giữ đúng cam kết và củng cố niềm tin của phụ huynh và học viên vào thương hiệu mà Apax đã tâm huyết gây dựng trong suốt hơn 7 năm qua. Kế hoạch tái cấu trúc toàn hệ thống của Apax English/Apax Leaders được tiến hành từ ngày 25/11/2022 và dự kiến kết thúc vào hết quý I năm 2023.

Theo kế hoạch, Apax sẽ duy trì hoạt động bình thường tại nhóm các trung tâm đủ điều kiện vận hành, đồng thời tiếp tục đầu tư nguồn lực tài chính, nhân sự để hoàn thiện dần các mặt còn thiếu và yếu như sách, phần mềm, giáo viên và các vấn đề về vận hành khác nhằm đưa chất lượng đào tạo tiến dần với mức tiêu chuẩn đã cam kết sau đợt tái cấu trúc.

Với nhóm các trung tâm chưa đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn về vận hành, Apax sẽ bắt buộc phải tiến hành tái cấu trúc toàn diện trung tâm nhằm đảm bảo các trung này đáp ứng tất cả tiêu chuẩn hoạt động trước khi tái khai trương và quay trở lại hoạt động. Trong thời gian tái cấu trúc, các trung tâm nhóm này vẫn sẽ duy trì kết nối với phụ huynh và triển khai nhiều hoạt động để đảm bảo quyền lợi học tập của học viên.

Tin liên quan
- Advertisment -
Google search engine

Đọc nhiều nhất