Thứ Bảy, 25 Tháng Ba, 2023
HomeKinh doanhSCB thông báo chuyển đổi dữ liệu ngân hàng điện tử

SCB thông báo chuyển đổi dữ liệu ngân hàng điện tử

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tiến hành chuyển đổi các ứng dụng ngân hàng điện tử hiện tại sang ứng dụng Ngân hàng số S-Connect từ ngày 7/7 đến ngày 25/7.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, hiện thực cam kết đầu tư số hóa hệ thống giao dịch để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu, SCB sẽ tiến hành chuyển đổi các ứng dụng Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) sang ứng dụng Ngân hàng số S-Connect.

Sau thời gian này, S-Connect là ứng dụng hợp nhất chính thức và duy nhất của SCB, cung cấp theo nhu cầu của khách hàng với công nghệ hiện đại, bảo mật, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Việc chuyển đổi dữ liệu sẽ được thực hiện từ 7/7 đến 25/7. Ảnh: SCB

Việc chuyển đổi dữ liệu sẽ được thực hiện từ 7/7 đến 25/7. Ảnh: SCB

Trong thời gian chuyển đổi hệ thống, đối với các khách hàng đang sử dụng ứng dụng Internet Banking và Mobile Banking có thông tin cá nhân khác nhau, SCB sẽ thông báo đến email, số điện thoại đã đăng ký. Danh sách khách hàng được chuyển đến toàn bộ đơn vị kinh doanh để công tác chăm sóc khách hàng được thực hiện tốt nhất.

Từ ngày 26/7, SCB sẽ thực hiện chuyển đổi theo nguyên tắc ưu tiên lựa chọn thông tin của khách hàng sử dụng gần nhất để sử dụng cho việc chuẩn hóa dữ liệu.

Nguồn: VnExpress

Tin liên quan
- Advertisment -
Google search engine

Đọc nhiều nhất