Thứ Bảy, 25 Tháng Ba, 2023
HomeChưa phân loạiUnilever và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cam kết nâng...

Unilever và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cam kết nâng cao chất lượng sống cho 1 triệu phụ nữ

Trong suốt 16 năm hợp tác bền chặt, Unilever Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã hỗ trợ hàng triệu phụ nữ ở 63 tỉnh thành Việt Nam cải thiện chất lượng cuộc sống, mang đến nhiều kết quả khả quan, nâng cao quyền năng phụ nữ và góp phần bình đẳng giới.

Tiếp tục hành trình với những kết quả tích cực này, Unilever Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã ký kết chương trình hợp tác chiến lược trong 5 năm (2022-2027) có tên gọi WomenRise – “Nâng cao chất lượng cuộc sống và trao quyền cho phụ nữ thông qua phát triển kinh doanh và giáo dục sức khỏe” cho 1 triệu phụ nữ. Bốn nhiệm vụ trọng tâm của chương trình gồm: nâng cao chăm sóc sức khỏe, vệ sinh môi trường, tự tin khởi nghiệp, thúc đẩy bình đẳng giới và nâng cao năng lực cán bộ Hội phụ nữ.

Unilever và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cam kết nâng cao chất lượng sống cho 1 triệu phụ nữ - Ảnh 1.

Đại diện Unilever Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ký kết hợp tác giai đoạn 5 năm

Bên cạnh đó, chương trình “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” giai đoạn mới cũng được khởi động. Trong năm nay, Sunlight sẽ phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Học viện Phụ nữ Việt Nam và Meta Việt Nam tiếp tục cải tiến mô hình đào tạo để mang những kiến thức thiết thực đến ngày càng nhiều chị em phụ nữ như: Lớp tập huấn trực tiếp tại địa phương, khóa học trực tuyến với nội dung phong phú và toàn diện hay học trực tuyến qua Facebook.

Tin liên quan
- Advertisment -
Google search engine

Đọc nhiều nhất